Công Ty Giàn Giáo Trần Gia cho thuê uy tín, chất lượng

Công ty giàn giáo, các loại giàn giáo, giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo đĩa, giàn giáo Pal, giàn giáo thủy lực.

Đối với các công trình xây dựng, dù là nhỏ hay lớn; từ các căn hộ cho đến những tòa nhà chọc trời khi xây dựng đều cần đến giàn giáo. Đây là một thiết bị xây dựng cần thiết và vô cùng quan trọng. Tùy vào mỗi công trình và mục đích sử dụng; mà người ta thường lựa chọn loại giàn giáo cho phù hợp.

Thông thường; người ta phân loại giàn giáo theo hai tiêu chí đó phân loại theo chất liệu và theo công dụng.

Trần Gia cung cấp giàn giáo nêm, giàn giáo 1m7

Công Ty Giàn Giáo Trần Gia

Các loại chất liệu của giàn giáo

Các loại giàn giáo được sử dụng trong xây dựng hiện nay; hầu hết đều được làm từ chất liệu hợp kim; hoặc thép để có thể đảm bảo được chất lượng cho hệ giàn giáo. Theo đó, ta có thể phân ra được thành 2 loại giàn giáo; đó chính là giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo sơn dầu.

Cả 2 loại chất liệu này đều được dùng làm lớp bao phủ bên ngoài cho dàn giáo. Lớp bao phủ bày có khả năng chống lại sự oxi hóa do môi trường tác động lên giàn giáo; kéo dài tuổi thọ cho nguyên vật liệu. Không những thế, chúng còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho giàn giáo.

Giàn Giáo cho thuê tại Trần Gia với nhiều chủng loại uy tín chất lượng

Công Ty Giàn Giáo Trần Gia

Các loại giàn giáo phân theo công dụng

Dựa vào các chức năng chính; người ta chia ra thành 5 loại cơ bản đó chính là: giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo đĩa, giàn giáo Pal và giàn giáo thủy lực.

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung hay; còn có tên gọi khác là giàn giáo chữ H hay giàn giáo tiệp. Loại giàn giáo này có mặt sớm nhất; nên vẫn được biết đến là giàn giáo truyền thống. Hầu hết các công trình từ nhỏ đến lớn đều sử dụng loại giàn giáo này. Nhờ vào công nghệ hàn MIG hiện đại và tiên tiến; giàn giáo khung có thể chịu được trọng tải rất lớn. Trọng lượng cơ bản của một hệ khung giàn giáo 1.7m là 12.5kg, chất liệu thép phi 42 và dày khoảng 2mm.

Một hệ giàn giáo khung bao gồm các bộ phận: khung giàn giáo, giằng chéo, kích tăng, cây chống tăng, cầu thang, năm giàn giáo. Có 2 loại giàn giáo khung cơ bản đó chính là giàn giáo khung mạ kẽm và giàn giáo khung sơn dầu. Tại hầu hết các công ty giàn giáo đều cung cấp đầy đủ.

Các công ty vận tải sẽ đảm nhận vấn đề chuyên chở giàn giáo

Vận tải là vấn đề quan trong với các công ty Giàn Giáo

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm hay còn được biết đến với tên gọi khác là giàn giáo vietform. Chúng được sử dụng để chống sàn và chịu lực khi thực hiện các công đoạn như đổ bê tông, kết cấu bê tông. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu khi đổ dầm, đổ sàn hay đổ cột. Thông thường người ta sử dụng giàn giáo nêm trong các công trình lớn hay khi xây dựng các tòa nhà ” chọc trời”.

Cấu tạo của giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận chính như chống đứng, giằng chéo, giằng ngang và hệ thống đà biên, chốt nêm, U liên kết. Cũng giống như với giàn giáo khung, giàn giáo nêm được phân thành 2 loại đó là giàn giáo nêm mạ kẽm và giàn giáo nêm sơn dầu. Hệ giàn giáo này có kết cấu linh hoạt, dễ tháo dỡ và lắp ráp.

Giàn giáo sẽ được vận chuyển đến các công trình qua các công ty vận chuyển

Công ty Trần Gia cung cấp giàn giáo cho các công trình

Giàn giáo đĩa

Giàn giáo này còn có tên gọi khác là giàn giáo Ringlock. Ở nước ta thì loại giàn giáo này không quá phổ biến tuy nhiên tại các nước châu Âu như Anh, Mỹ, Đức hay Ý thì chúng được sử dụng rất nhiều. Loại giàn giáo này được phát triển từ giàn giáo nêm do đó có cấu tạo gần như giống với giàn giáo nêm. Tuy nhiên các mối liên kết được thiết kế đặc biệt trông giống như mâm đĩa. Cũng bởi thế chúng có tên gọi giàn giáo đĩa.

Thanh chống đứng của loại giàn giáo này có thể chịu được trọng tải lớn hơn nhiều so với các loại giàn giáo khác. Nhờ vào các điểm kết nối bên trong mà người ta có thể giàn thanh chống đà ở giữa, tạo thêm không gian cho công trình nhưng không làm mất đi sự chắc chắn của thiết bị.

Giàn giáo Pal

Có thể nói giàn giáo Pal là một thiết bị vô cùng đặc trưng dành cho các công trình xây dựng cầu đường. So với giàn giáo khung hay giàn giáo nêm thì độ chịu lực của chúng lớn hơn rất nhiều lần. Cấu tạo của giàn giáo Pal bao gồm:

  • Các thanh giằng chéo và giằng ngang
  • Kích ren được hàn vào đế, kích đầu
  • Khung tam giác tiêu chuẩn
  • Khớp nối
  • Chốt giữ khớp nối

Giàn giáo thủy lực

Loại này là loại được sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chúng được điều khiển bởi hệ thống thủy lực. Cấu tạo chính của chúng bao gồm 3 bộ phận chủ yếu là thanh trụ kích, kích và khung kích.

Công ty cho thuê giàn giáo

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ loại giàn giáo nào trong số những giàn giáo kể trên thì Công ty giàn giáo Trần Gia đều có thể cung cấp cho bạn. Là một  ông ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại và thông qua kiểm định theo yêu cầu của nhà nước.

Mua bán và cho thuê dàn giáo tại Trần Gia sẽ làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng

Công Ty Giàn Giáo Trần Gia cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê

Bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết khi có nhu cầu sử dụng giàn giáo hay các hay vật liệu khác như coffa, giằng chéo, cây chống, xà gồ, kích tăng,… Trần Gia luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.