Blog

Chi Phí Thuê Giàn Giáo Tốt Nhất Hiện Nay

Chi Phí Thuê Giàn Giáo

Nơi cung cấp dịch vụ có chi phí thuê giàn giáo rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhu cầu thuê giàn giáo xây dựng hiện nay rất lớn nên các dịch vụ liên quan như bán, cho thuê giàn giáo ngày càng phổ biến hơn. Dịch vụ có chi phí thuê giàn giáo tốt thì được nhiều người lựa chọn hơn. Dịch vụ mà Giàn Giáo Trần Gia mang đến luôn được khách hàng lựa chọn.

Giàn Giáo Nêm tại Trần Gia sẽ được nhân viên báo giá chi phí khi quý khách cho nhu cầu thuê

Chi Phí Thuê Giàn Giáo Nêm sẽ được báo giá khi quý khách có nhu cầu

Giàn giáo có tác dụng như thế nào trong xây dựng? – Chi Phí Thuê Giàn Giáo

Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng dùng riêng trong xây dựng. Nó sẽ nâng đỡ con người,vật liệu xây dựng và thiết bị cần thiết lên độ cao vượt qua giới hạn của con người. Cấu tạo chắc chắn của giàn giáo giúp con người làm việc trên cao được an toàn, thuận tiện, nhanh chóng.

Ngoài phục vụ trong ngành xây dựng, ứng dụng của giàn giáo ngày một phổ biến hơn. Nó còn được dùng trong công tác bảo trì, vệ sinh… ở những tòa nhà cao tầng.

Khi các nhà thầu thuê giàn giáo nêm thì sẽ không những tiết kiệm chi phí về kho bãi mà còn tiết kiệm tiền vận chuyển và dễ kiểm soát hơn

Giàn Giáo Nêm sẽ giúp công trình tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Phân loại giàn giáo xây dựng hiện nay

Giàn giáo có rất nhiều loại tuy nhiên giàn giáo xây dựng phổ biến nhất chính là: giàn giáo khung và giàn giáo nêm. Hai loại giàn giáo này có đặc điểm khác nhau nên mục đích sử dụng cũng có sự khác biệt.

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung là giàn giáo truyền thống bất cứ công trình nào cũng sử dụng. Nó được cấu tạo từ 3 thành phần: 4 chân, 2 cây kéo và mâm. Các thành phần này sẽ được gắn kết thông qua tua-vít. Chiều cao của giàn từ 0.9 đến 1.7m. Khi lắp đặt nó sẽ tạo thành một khối, dãy để bao bọc công trình. Giàn lắp bên ngoài hay bên trong công trình đều được.

Trần Gia cung cấp dịch vụ thuê giàn giáo khung 1m7, khung 1m5 và khung 9 tấc với giá cạnh tranh trên thị trường

Giàn Giáo Khung 1m7 Mạ kẽm tại Trần Gia

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm được tạo nên từ: cây chống đứng, thanh giằng và hệ chống đà biên.  Khả năng chịu lực của giàn tốt hơn nhờ vào cây chống đứng có thể liên kết với nhau. So với giàn giáo chữ H thì loại giàn giáo này có khả năng chịu lực tốt hơn gấp nhiều lần.

Chi Phí Thuê Giàn Giáo nêm phải chăng tại công ty Trần Gia

Giàn giáo nêm càng ngày được ưa chuộng

Nhu cầu thuê giàn giáo hiện nay của các doanh nghiệp

Việc thuê giàn giáo mang đến nhiều lợi ích hơn so với việc bạn mua một giàn giáo mới. Chi phí thuê giàn giáo thấp hơn nhiều so với việc bạn mua một bộ giàn mới hoàn toàn. Chất lượng của giàn giáo cho thuê đảm bảo về mặt kỹ thuật và các tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng. Từ những đơn vị thầu xây dựng nhỏ hay đến những đơn vị lớn đều cần có thiết bị này hỗ trợ trong công tác xây dựng.

Lợi ích khi thuê giàn giáo đó là:

 • Tiết kiệm được chi phí đáng kể
 • Chất lượng được đảm bảo mà không cần bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng
 • Không cần tốn chi phí để bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa
 • Không cần nơi để lưu trữ, cất giữ giàn giáo

Với sự tiện lợi từ dịch vụ cho thuê giàn giáo mà nhu cầu này ngày càng lớn hơn. Với dịch vụ cho thuê bạn chỉ cần trích một khoản tiền nhỏ là đã có một bộ giàn để sử dụng mà không cần phải tốn chi phí để bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì… Đặc biệt là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể.

Thuê Giàn Giáo Nêm sẽ tiết kiệm được nhiều loại chi phí, giúp thi công hiệu quả hơn

Chi Phí Thuê Giàn Giáo Nêm sẽ thấp hơn các loại giàn giáo khác

Địa chỉ cho thuê giàn giáo uy tín nhất hiện nay – Chi Phí Thuê Giàn Giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu bạn cần nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và có giá tốt hãy đến với Giàn Giáo Trần Gia. Mọi yêu cầu của bạn chúng tôi đều có thể giải quyết nhanh chóng.

 • Dịch vụ công ty mang đến giải quyết vấn đề tiết kiệm ngân sách cho nhà thầu xây dựng
 • Số lượng giàn nhiều đáp ứng nhu cầu thuê với số lượng lớn của khách hàng
 • Thời gian thuê linh hoạt có thể thuê ngắn hạn hay dài hạn tùy ý
 • Chi phí thuê thấp, cạnh tranh với thị trường
 • Chất lượng giàn giáo đạt tiêu chuẩn của các công trình xây dựng yêu cầu
 • Có hợp đồng cho thuê giàn giáo rõ ràng
 • Thanh toán linh hoạt, có hóa đơn đi kèm
 • Áp dụng đa dạng về chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn để hỗ trợ khách hàng
 • Đa dạng về các loại giàn giáo, phụ kiện đi kèm để khách hàng lựa chọn

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo của công ty chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn. Giải pháp tốt nhất sẽ được đưa ra để khách hàng tham khảo.

Thuê vật tư xây dựng như dàn dáo và sàn thao tác giúp tiết kiệm hơn

Sàn Thao Tác được sữa chữa sau khi cho thuê

Báo giá Chi Phí Thuê Giàn Giáo ở Giàn Giáo Trần Gia

Giàn Giáo Trần Gia có nhiều loại thiết bị, phụ kiện và giàn giáo để khách hàng lựa chọn. Nhu cầu thuê với số lượng, yêu cầu như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bảng giá dịch vụ của chúng tôi công khai chi tiết để khách hàng tiện tham khảo. Nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Lưu ý giá chúng tôi thông báo cho khách hàng chưa bao gồm VAT.

Giàn Giáo Trần Gia luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với chi phí thuê giàn giáo ưu đãi nhất thị trường. Khi bạn cần thuê giàn giáo hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ chi tiết.

Chéo giằng mạ kẽm

Trần Gia cung cấp số lượng giàn giáo cho thuê lớn