Blog

Giá Bán Giàn Giáo Xây Dựng Bao Nhiêu 1 Bộ

Giá Bán Giàn Giáo Xây Dựng

Ngoài dịch vụ cho thuê thì nhiều đơn vị còn bán giàn giáo. Giá bán giàn giáo xây dựng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khi mua bạn nên cân nhắc kỹ.

Trong xây dựng giàn giáo là một thiết bị thiết yếu cần được trang bị. Chính vì thế chủ thầu rất quan tâm về giá bán giàn giáo xây dựng. Những yếu tố nào ảnh hưởng về giá bán giàn giáo? Ở đâu bán giàn giáo giá tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây.

Giá Bán Giàn Giáo Xây Dựng được mạ kẽm giúp thi công nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn

Giàn Giáo Nêm Xây Dựng Trần Gia

Giàn giáo xây dựng là gì? – Giá Bán Giàn Giáo Xây Dựng

Giàn giáo xây dựng, giàn giáo là thiết bị được dùng riêng trong lĩnh vực xây dựng. Nó sẽ dùng vào việc nâng đỡ vật liệu, công dụng xây dựng và con người lên không gian có độ cao lớn hơn so với mặt nền thông thường.

Khi sử dụng giàn giáo, con người sẽ được đảm bảo an toàn khi làm việc ở nơi có độ cao so với mặt nền được an toàn. Ngoài dùng trong thi công thì nó còn được dùng bào nhiều mục đích khác nhau như: dùng trong bảo trì, vệ sinh vách kính, lắp đặt hoặc sửa chữa hệ thống ngoài trời…

Thanh Giằng Ngang là sản phẩm không thể thiếu trong Giá Bán Giàn Giáo Xây Dựng

Thanh Giằng Ngang của Giàn Giáo Hệ Nêm Trần Gia

Các loại giàn giáo trong xây dựng

Giàn giáo có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho từng mục đích sử dụng. Người mua cần nắm rõ về các loại giàn giáo hiện có để tránh mua nhầm sản phẩm, tốn kém chi phí.

Người ta phân loại giàn giáo thành hai loại: phân theo chất liệu và phân theo công dụng.

Phân loại theo chất liệu

Dựa theo chất liệu người ta sẽ phân loại giàn giáo thành nhiều loại nhỏ. Hầu hết các loại giàn giáo hiện nay đều được làm bằng thép hoặc hợp kim cứng. Hai loại vật liệu này có độ cứng cao sẽ đảm bảo sự an toàn khi đưa vào sử dụng.

Phân theo chất liệu giàn giáo có hai loại:

  • Giàn giáo mạ kẽm
  • Giàn giáo sơn dầu

Giá bán giàn giáo xây dựng mạ kẽm cao hơn loại  giàn giáo sơn dầu bởi: giàn sơn dầu thường dễ bong tróc, trầy xước hơn loại mạ kẽm. Tuy nhiên loại giàn mạ kẽm lại không bắt mắt về hình thức bằng giàn sơn dầu.

Trần Gia sản xuất cây chống tăng mạ kẽm cho thuê phù hợp mọi công trình

Cây Chống Tăng tại Giàn Giáo Trần Gia

Phân loại giàn giáo theo công dụng

Giàn giáo mỗi loại có một chức năng riêng từ đó người ta dựa vào chức năng để phân loại. Phân theo chức năng của giàn ta có những loại như sau:

  • Giàn giáo khung hay còn được gọi là giàn giáo truyền thống, giàn giáo chữ H, giàn giáo tiệp. Loại này rất phổ biến là luôn có mặt ở các công trình xây dựng.
  • Giàn giáo nêm nó được dùng trong công tác chịu lực khi đổ bê tông, kết cấu bê tông. Những công trình lớn cần đổ dầm, sàn… đều lựa chọn sử dụng loại giàn này.
  • Giàn giáo đĩa hay còn được gọi là giàn giáo Ringlock, nó được sử dụng nhiều ở nước ngoài. Loại này được phát triển từ giàn giáo nêm.
  • Giàn giáo Pal chỉ sử dụng trong cầu đường bởi đặc thù của công trình cần có giàn giáo chịu được sức tải lớn.
  • Giàn giáo thủy lực là loại hiện đại nhất bởi nó được điều khiển bằng một hệ thống thủy lực.
giá bán giàn giáo xây dựng được nhiều khách hàng xây dựng quan tâm

Trần Gia cung cấp giá bán giàn giáo uy tín nhất thị trường

Giá Bán Giàn Giáo Xây Dựng của 1 bộ bao nhiêu? 

Tùy theo chất liệu, công dụng giá bán của giàn giáo sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào yếu tố nhà cung cấp sản phẩm. Thường một bộ giàn giáo xây dựng sẽ được bán với giá trong khoảng 500.000 đến 650.000d. Nếu bạn mua loại xịn hơn thì mức giá sẽ cao hơn. Mức giá này sẽ có sự chênh lệch theo nhiều yếu tố đặc biệt là về số lượng. Số lượng sản phẩm mua càng lớn thì bạn càng được ưu đãi về giá.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán giàn giáo bao gồm có:

  • Kích cỡ giàn giáo
  • Chi tiết của bộ giàn giáo; cây chống nêm, chéo giàn giáo, cây chống tăng, kích tăng, mâm giàn giáo, thang giàn giáo
Mâm Giàn Giáo hay còn gọi là sàn thao tác giúp công nhân làm việc hiệu quả hơn

Mâm Giàn Giáo Mạ Kẽm tại Trần Gia

Mua giàn giáo ở đâu chất lượng, giá tốt?

Ngành xây dựng ngày càng phát triển kéo theo nguồn cung vật liệu, thiết bị cũng tăng mạnh. Bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi bán vật liệu, thiết bị xây dựng ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên khi mua giàn giáo bạn cần có một địa chỉ uy tín đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Giàn Giáo Trần Gia là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay khi cần mua hoặc thuê giàn giáo. Chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp đảm bảo mọi yêu cầu của người dùng và các tiêu chuẩn đưa ra. Giàn giáo được sản xuất từ vật liệu tốt, quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn.

giá bán giàn giáo xây dựng phục vụ nhu cầu xây dựng của quý khách hàng

Giá bán giàn giáo xây dựng thường được tính theo bộ lớn hoặc nhỏ

Về giá thành bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty luôn mang đến khách hàng một mức giá tốt nhất. Giá giàn giáo được công khai trên bảng giá và luôn để ở mức thấp nhất. Đi kèm bảng giá hợp lý là những chính sách ưu đãi của người bán. Số lượng giàn giáo mua càng nhiều thì bạn sẽ được hưởng giá thấp hơn. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn bạn chi tiết về giá, chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách mua hàng đang được áp dụng.

Giá bán giàn giáo xây dựng của Giàn Giáo Trần Gia mang đến cho khách hàng cam kết tốt nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần mua/ thuê giàn giáo.

Mâm Kẽm Dàn Giáo được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp thi công hiệu quả

Mâm Kẽm Giàn Giáo chuyên cho thuê và bán tại Trần Gia