Blog

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng Tốt Nhất Hiện Nay

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng

Để công nhân dễ dàng thao tác xây dựng trong các tòa nhà giàn giáo là dụng cụ không thể thiếu. Dịch vụ có giá thuê giàn giáo xây dựng rẻ đang rất cần thiết.

Giàn giáo giúp công nhân xây dựng làm việc trên cao an toàn và hiệu quả hơn. Nhu cầu thuê thiết bị xây dựng này hiện nay một lớn hơn. Bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm này với mức giá thuê giàn giáo xây dựng hợp lý? Vậy hãy đến Giàn Giáo Trần Gia để được hưởng lợi tốt nhất từ dịch vụ này nhé.

Giá Thuê Giàn Giáo Nêm Mạ Kẽm phục vụ cho các công trình Xây Dựng

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng

Công dụng của giàn giáo xây dựng – Giá thuê giàn giáo xây dựng

Giàn giáo là thiết bị dùng trong ngành xây dựng; để con người làm việc an toàn khi ở trên cao. Nó sẽ nâng đỡ người và các vật liệu thi công ở độ cao vượt qua giới hạn của con người. Thường khi thi công nhà cửa, khách sạn, cầu đường;… rất cần có thiết bị này. Ngoài được dùng trong xây dựng; thì giàn giáo còn được dùng phục vụ nhiều hoạt động khác như: công tác bảo trì, vệ sinh cửa kính….

Tác dụng chính của giàn giáo đó là:

  • Kết hợp giàn giáo với mặt sàn để tạo một mặt bằng an toàn để người thợ đi lại an toàn; nó còn có tác dụng làm bao che cho công trình.
  • Giàn giáo chống đà kết hợp với hệ ván khuôn cốp pha tạo thành mặt phẳng cứng chắc. Mặt phẳng này có thể chịu được áp lực đổ bê thông, chủ yếu nó được dùng với mục đích chống đỡ.
Giàn Giáo Nêm được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn giúp thi công nhanh hơn

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng

Phân loại giàn giáo xây dựng

Nhu cầu sử dụng giàn giáo hiện nay ngày một lớn; nên nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại giàn; phù hợp với từng mục đích sử dụng. Giàn Giáo Trần Gia hiện đang có những loại giàn giáo để khách hàng lựa chọn đó là:

  • Giàn giáo khung kết nối thành một khối liền mạch bao bọc xung quanh công trình. Loại này có thể đặt ở bên ngoài và cả bên trong công trình.
  • Giàn giáo nêm dùng cây chống đứng liên kết qua thanh giằng để tăng khả năng chịu lực cao hơn nhiều lần.

Tùy theo đặc thù và nhu cầu sử dụng của công trình; bạn có thể cân nhắc lựa chọn một loại giàn giáo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng đó của mình.

Dòng sản phẩm dàn giáo 9 tấc được sử dụng ở tầng trên cùng các công trình xây dựng

Thuê Giàn Giáo 9 tấc mạ kẽm tại Trần Gia

Giá thuê giàn giáo xây dựng bao nhiêu một bộ?

Ngành xây dựng đang ngày càng phát triển; nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo. Mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá cho thuê giàn giáo riêng kèm theo đó là những ưu đãi. Thường một bộ giàn giáo cho thuê sẽ có mức giá khoảng từ 500.000 đến 650.000d. Mức giá mang đến cho khách hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng giàn giáo, số lượng,thiết bị đầu vào; mối liên hệ giữa người cho thuê và nhà cung cấp dịch vụ;…. Chính vì thế khi thuê giàn giáo; bạn cần xem xét kỹ lưỡng trên mọi yếu tố để tránh chọn phải giàn kém chất lượng, tốn kém chi phí.

Giàn giáo cho thuê tại các công trình lớn thường là giàn giáo nêm và giàn giáo 1m7

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng uy tín tại Trần Gia

Những lưu ý cần nhớ khi thuê giàn giáo

Muốn thuê được giàn giáo chất lượng bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Tìm kiếm địa chỉ cho thuê giàn giáo uy tín để được đảm bảo về giá thành, chất lượng, mức độ an toàn…
  • Xác định loại giàn giáo phù hợp với nhu cầu sử dụng, công trình xây dựng
  • Kiểm tra chất lượng giàn giáo rước khu thuê để tránh thuê phải giàn kém chất lượng, không đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng
  • Tham khảo giá thành, thương lượng về giá nếu có thể
  • Kiểm giá giấy tờ kiểm định chất lượng giàn giáo của đơn vị cho thuê

Ngoài ra khi thuê được giàn giáo về sử dụng; bạn nên tuân thủ các nguyên tắc lắp dựng giàn giáo để đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Trần Gia cung cấp đến quý khách hàng 1 số lượng coffa lớn

Thuê Coppha uy tín tại Trần Gia

Giàn Giáo Trần Gia cho thuê giàn giáo uy tín

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín; giá tốt thì hãy đến Giàn Giáo Trần Gia. Đây là địa chỉ cho thuê giàn giáo tốt nhất được khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp; là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi.

Các sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo tốt nhất thị trường. Những thiết bị mới nhất, công nghệ hiện đại được ứng dụng đưa vào sản xuất nên sản phẩm đưa ra thị trường luôn đảm bảo về tiêu chuẩn. Giá thành cạnh tranh, hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng Khung H được nhiều đơn vị xây dựng chọn lựa cho công trình của mình

Giàn giáo khung H mạ kẽm Trần Gia

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi là những người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc; họ sẽ đưa ra những tư vấn, giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Qua tư vấn của nhân viên bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng; và điều kiện ngân sách của mình.

Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi tự hào là công ty cho thuê giàn giáo uy tín số 1 trên thị trường. Dịch vụ của công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Giá thuê giàn giáo xây dựng của Giàn Giáo Trần Gia luôn đảm bảo tốt nhất thị. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần thuê giàn giáo với mức giá tốt nhất.

Giá Thuê Giàn Giáo Xây Dựng cạnh tranh nên Trần gia được nhiều khách hàng là nhà thầu xây dựng chọn lựa

Giá cho thuê giàn giáo nêm xây dựng tại Trần Gia luôn uy tín và cạnh tranh