Blog

Thanh Lý Giáo Nêm Còn Mới

Thanh Lý Giáo Nêm

Ở TP. Hồ Chí Minh, tìm đến đâu để mua hệ thanh lý giáo nêm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và giá rẻ? Giàn Giáo Trần Gia sẽ là gợi ý tuyệt vời cho mong muốn tìm cơ sở thanh lý giáo nêm với đủ các tiêu chí nêu trên.

Với những tính năng ưu việt, hệ giàn giáo nêm dần được ưa chuộng; trở thành vật tư có nhiều “đất dụng võ” nhất tại các công trình lớn; công trình xây dựng cao tầng. Tại TP. Hồ Chí Minh; có không ít địa điểm chuyên thanh lý giáo nêm giá rẻ; nhưng chất lượng cao cùng giá thành rẻ thì chỉ có tại giàn giáo Trần Gia.

Trần Gia cung cấp dịch vụ Thanh Lý Giáo Nêm với số lượng lớn và nhiều chủng loại

Thanh Lý Giáo Nêm cũ được giao đến khách hàng có nhu cầu

Thành phần của hệ giàn giáo nêm

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ giáo khác như nhỏ gọn; tiết kiệm không gian nhưng độ chắc chắn cao; quá trình lắp ráp hay tháo dỡ gì cũng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức;… nên giàn giáo nêm dần tìm thấy “chỗ đứng” cho riêng mình tại các công trình xây dựng. Giàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo Vietform; giàn giáo hoa khế, gồm 7 bộ phận chính là cây chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống đà, chống consol, cây chống xiên, kích đầu (kích u) và kích chân. Tuỳ vào quy mô công trình là lớn hay nhỏ; mà mỗi bộ phận của giàn giáo nêm có các loại kích thước khác nhau.

Thanh Lý Giáo Nêm tại Trần Gia

Cây chống giàn giáo nêm được mạ kẽm và hàn CO2 chắc chắn hơn

Hệ giàn giáo nêm có công dụng chính là chịu lực trong quá trình đổ dầm, đổ cột, đổ sàn;… Hệ thống cây chống đứng liên kết với nhau bằng thanh giằng ngang; mang đến khả năng chịu lực cao cho giàn giáo nêm. Ngoài nhiệm vụ chống sàn, giàn giáo nêm còn có vai trò che ngoài công trình. Tuy nhiên, nhược điểm của giàn giáo nêm là có giá thành khá đắt; được nhận xét là sự chênh lệch không hề ít so với hệ giàn giáo khung truyền thống.

Trần Gia ngoài Thanh Lý Giáo Nêm còn cung cấp dịch vụ cho thuê để giúp khách hàng tiết kiệm hơn

Thanh Lý Giáo Nêm cho các công trình xây dựng

Ưu điểm của giàn giáo nêm so với các hệ giáo khác

Ngoài việc có giá thành tương đối cao so với hệ các giàn giáo khác; không ai có thể phủ nhận những tính năng vượt trội của giàn giáo nêm trong các công trình xây dựng; đặc biệt là những dự án quy mô lớn. Nhìn chung, so với hệ giáo chữ H truyền thống; hệ giàn giáo nêm dần khẳng định sự ưu việt của mình tại các công trình xây dựng; nên đã được sử dụng rộng rãi hơn. Một số ưu điểm có thể kể đến của hệ giàn giáo nêm:

– Với những công trình quy mô lớn, đội ngũ thi công đòi hỏi giàn giáo có khả năng chống chịu cùng độ an toàn; chắc chắn cao nên giàn giáo nêm là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

– Với thiết kế nhỏ gọn, dễ bó kiện, không cồng kềnh; dễ lưu trữ trong kho nên giàn giáo nêm có thể tiết kiệm đến 50% chi phí vận chuyển; hay thời gian lưu trữ.

Công ty Trần Gia Thanh Lý Giàn Giáo Nêm mới đến 90% cho các khách hàng là nhà thầu xây dựng

Dịch vụ Thanh Lý Giáo Nêm được vận chuyển bằng xe tải

– Giúp tiết kiệm phân nửa thời gian lắp ráp; cũng như là tháo gỡ so với giàn giáo khung chữ H truyền thống; nhờ kết cấu chắc chắn nhưng sở hữu tính năng tháo – lắp dễ dàng.

– Độ bền cao nhờ thành phần kẽm được nhúng nóng, ống được lấy từ tôn cuộn nhập khẩu.

– Cấu tạo ống thẳng với chất liệu thép dày giúp hệ giàn giáo nêm ít bị móp méo, hư hại trong quá trình thi công.

– Hệ giàn giáo nêm vì nhỏ gọn, tiện lợi nên tiết kiệm không gian; giúp công trình xây dựng có thêm nhiều diện tích để lưu trữ nhiều vật dụng khác; đồng thời giúp nhà thầy dễ dàng kiểm soát mọi thứ hơn.

– Đa dạng các loại kích thước, có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Nhiều sản phẩm nằm trong Thanh Lý Giáo Nêm gồm cây chống đứng, chống consol và thanh giằng ngang

Thanh Lý Giáo Nêm Cây Chống Consol Bán Cùm và Chốt Nêm

Địa chỉ thanh lý giáo nêm uy tín, tin cậy, giá mềm

Giàn Giáo Trần Gia với hơn 5 năm có mặt trên thị trường cung cấp vật tư xây dựng; tự hào là cái tên đầy uy tín và chất lượng trong việc thanh lý giáo nêm. Đơn vị chúng tôi cam kết mang đến hệ giàn giáo nêm chất lượng, chắc chắn, độ an toàn cao, không gỉ sét dù đây là giàn giáo nêm đã qua sử dụng. Hệ thống giàn giáo nêm cần thanh lý tại Giàn Giáo Trần Gia đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Trung tâm Kiểm định Chất lượng 3 (Qutest 3), do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng vận hành của giàn giáo sau khi đặt mua.

Chất liệu của giàn giáo được thanh lý là sắt tiêu chuẩn bằng công nghệ hàn MIG, CO2, ngoài việc mang đến những mối hàn chắc chắn, đẹp mắt thì còn giúp kéo dài tuổi thọ của giàn giáo nêm so với các hệ các giáo khác. Màu sắc của hệ giàn giáo nêm cũng đa dạng tuỳ theo mục đích của từng khách hàng, có thể kể đến như sơn dầu, mạ kẽm, phun tĩnh điện. Hiện nay, phương pháp mạ kẽm được áp dụng nhiều nhất nhờ tính thẩm mỹ cao và kéo dài tuổi thọ của giàn giáo nêm.

Dàn Giáo được bán lại đa số là hàng cũ nhưng chất lượng vẫn còn tốt

Thanh Lý Giáo Nêm

Với những thông tin vừa chia sẻ, mong rằng Giàn Giáo Trần Gia sẽ trở thành đơn vị thanh lý giáo nêm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tìm mua hệ giàn giáo nêm đã qua sử dụng. Hi vọng quý khách sớm tìm được giàn giáo nêm ưng ý với giá thành cực rẻ để công cuộc xây dựng những công trình ngày càng có điều kiện phát triển, phồn vinh.

Cây chống mạ kẽm Trần Gia

Giàn giáo nêm mang lại nhiều công dụng hơn so với giàn giáo truyền thống