Blog

Công Ty Cho Thuê Giàn Giáo Trần Gia

Công ty cho thuê giàn giáo

Công ty cho thuê giàn giáo xây dựng Trần Gia chuyên phục vụ khách hàng, cho thuê các loại giàn giáo và thiết bị xây dựng uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Bạn cần thuê giàn giáo mà chưa tìm được công ty thuê giàn giáo uy tín, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của mình? Công ty cho thuê giàn giáo xây dựng Trần Gia  chúng tôi luôn đáp ứng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả, sự uy tín của công ty. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để  biết thêm về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công Ty Cho Thuê Giàn Giáo Trần Gia sản xuất nhiều loại Dàn với chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Dàn Giáo Nêm mạ kẽm

Vì sao cần đến một công ty cho thuê giàn giáo?

Một công trình thay vì mua một số lượng giàn giáo; và thiết bị sử dụng với số tiền lớn về sử dụng; mà lại sử dụng được không ít số lần, gây lãng phí tiền. Công ty cho thuê giàn giáo được lập ra; là để giúp cho các nhà thầu tiết kiệm được một số chi phí. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hàng tháng; để thuê một bộ giàn giáo; là có thể sử dụng cho cả công trình.

Ngoài việc phải bỏ một số tiền lớn để đầu tư một bộ giàn giáo riêng; các nhà thầu còn phải bỏ ra một khoản chi phí để bảo dưỡng, vệ sinh; nơi lưu trữ thiết bị,…

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng; quan tâm đến sự đầu tư lớn cho việc mua thiết bị xây dựng một cách lãng phí. Xây dựng Trần Gia chúng tôi cho thuê với mức giá ưu đãi; sản phẩm chất lượng. Các nhà thầu sẽ không cần phải lo về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì;… mà còn tiết kiệm được một số chi phí lớn.

Công Ty Cho Thuê Giàn Giáo Trần Gia tại công trình Tân Tạo Bình Tân TPHCM

Dàn giáo tại các công trình xây dựng

Tại sao nên chọn công ty cho thuê giàn giáo uy tín, chất lượng

Hiện nay xuất hiện các đơn vị thi công rất nhiều. Vậy nên nhu cầu thuê giàn giáo và các thiết bị xây dựng  của các nhà thầu là rất cao. Các nhà thầu khi đi thuê các thiết bị xây dựng là rất khó khăn. Lo lắng sẽ thuê phải những thiết bị cũ, không chắc chắn, không đủ bộ, không đủ chủng loại;… Điều này dẫn đến việc phải đi thuê ở nhiều nơi mà không biết được độ uy tín của công ty đó.

Công ty cho thuê giàn giáo khung h và giàn giáo nêm uy tín tại TPHCM

Trần Gia là công ty chuyên cho thuê giàn giáo uy tín tại TPHCM

Công ty cho thuê giàn giáo xây dựng Trần Gia sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị xây dựng giàn giáo, cốp pha, cây chống, giáo đĩa, giáo nêm, giáo ống;…với số lượng không hạn chế. Các thiết bị luôn là những sản phẩm đẹp, chất lượng; và đảm bảo được sự an toàn cho quá trình thi công.

Các sản phẩm này trước khi vận chuyển và sử dụng sẽ được kiểm tra kỹ càng về chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho cả thi công. Khi triển khai thực hiện công trình sẽ được nhân viên của công ty đồng hành, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với các thi công để cho công trình của các nhà thầu thực hiện một cách suôn sẻ và mang lại hiệu quả cao.

Công Ty Cho Thuê Giàn Giáo Trần Gia cung cấp loại nêm, loại 1m7 và phụ kiện đi kèm

Giáo Nêm luôn được nhiều khách hàng quan tâm

Trần Gia là công ty cho thuê giàn giáo uy tín

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Nhằm đạt được sự hài lòng và tin tưởng của mọi khách hàng và quan niệm của chúng tôi là đem lại lợi ích cho cả đôi bên.

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty đang dần khẳng định được sự uy tín, niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Giàn Giáo Trần Gia – công ty cho thuê giàn giáo là nhà cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng với số lượng lớn với độ uy tín và chất lượng cao. Công ty chúng tôi luôn đưa ra các loại giàn giáo mới chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, giúp có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với công trình. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đều được công ty giải quyết một cách nhanh gọn, triệt để nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kích Tăng Bằng và Kích Đầu của Trần Gia

Kích Tăng Bằng Cho Thuê

Những ưu điểm của việc sử dụng giàn giáo tại Công ty cho thuê giàn giáo Trần Gia

Không ngẫu nhiên giàn giáo lại trở nên ngày một được ưa chuộng hơn hết trong mọi công trình. Đó là nhờ vào những lợi ích nổi trội mà nó đem lại. Cụ thể như:

  • Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng cho quá trình di chuyển.
  • Cấu tạo thích hợp với mọi công trình.
  • Giàn giáo được làm hoàn toàn bằng thép.
  • Thời gian giao hàng đúng thời gian và số lượng. Ngoài ra đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.
  • Tư vấn nhiệt tình về lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình.
  • Đưa ra và đáp ứng các chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và tháo dỡ.
  • Hỗ trợ vận chuyển thiết bị đến công trình.
  • Được trao đổi lại nếu thiết bị có gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.
Mâm Dàn được mạ kẽm chắc chắn giúp thi công an toàn và chính xác hơn

Mâm Dàn Giáo cho thuê tại Trần Gia

Tóm lại  công ty cho thuê giàn giáo xây dựng Trần Gia là công ty uy tín và chất lượng. Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng với các nhà thầu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp cho công trình có thể hoàn thiện một cách tốt nhất. Có điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Công ty cho thuê giàn giáo Trần Gia

Giàn giáo Trần Gia uy tín – kinh tế – chất lượng