Blog

Giá Bán Giáo Nêm Xây Dựng Rẻ và Chất Lượng

Giá Bán Giáo Nêm

Để có được giá bán giáo nêm với giá thành rẻ nhưng sản phẩm hoàn toàn chất lượng thì dịch vụ giàn giáo Trần Gia chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vì sao nên mua giáo nêm tại giàn giáo Trần Gia mà không phải là dịch vụ khác? Bởi vì đây là dịch vụ chuyên cung cấp các loại giàn giáo với giá thành rẻ; và uy tín, chất lượng đã được rất nhiều khách hàng phản hồi lại. Giá bán giáo nêm tại đây rẻ hơn nhiều so với thị trường. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Giá Bán Giáo Nêm

Giá Bán Giáo Nêm được Trần Gia cung cấp cạnh tranh trên thị trường

Vì sao nên sử dụng giàn giáo nêm thay vì giàn giáo truyền thống? – Giá Bán Giáo Nêm

Ngày nay, người ta ưa chuộng sử dụng các loại sản phẩm giàn giáo nêm; thay vì sử dụng các loại giàn giáo khung truyền thống. Bởi vì, so với những loại giàn giáo truyền thống; thì giàn giáo nêm đem lại những lợi ích nổi bật hơn hẳn. Cụ thể như:

Trong thi công

Giàn giáo nêm là biện pháp thích hợp nhất; đáp ứng cho nhu cầu thi công nhanh chóng trong mọi công trình xây dựng. Đồng thời giá bán giáo nêm rẻ hơn so với những loại giáo khác; nên tiết kiệm được chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho hệ giáo.

Ngoài ra, giáo nêm còn có khả năng chịu lực, chịu tải rất cao; dẫn đến chất lượng thi công tốt; đảm bảo vệ sinh môi trường và công tác bê tông chất lượng hơn. Như vậy, loại giáo này đã chứng minh được ưu thế của mình trong thi công nổi trội hơn hẳn các loại giáo thông thường.

Trần Gia cung cấp Giá Bán Giáo Nêm uy tín nhất trên thị trường TPHCM

Giá Bán Giáo Nêm được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng

Trong lắp đặt, vận chuyển

Do được cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng nên việc di chuyển; lắp đặt hay tháo dỡ trở nên dễ dàng; an toàn và chính xác hơn. Ngoài ra, còn giảm được chi phí mua cột chống và dễ dàng kiểm đếm số lượng.

Không những thế còn tiết kiệm được không gian lưu kho; tiết kiệm chi phí phải trả cho công nhân; lắp dựng hệ giáo với thẩm mỹ; độ chắc chắn cao và khẳng định được một đơn vị chuyên nghiệp.

Trần Gia cung cấp Giá Bán Giáo Nêm cho nhiều nhà thầu xây dựng lớn nhỏ cả nước

Giáo Nêm tại công trình xây dựng

Cấu tạo của giàn giáo nêm tại giàn giáo Trần Gia

Giàn giáo nêm được cấu tạo bởi 8 phần đơn giản. Cụ thể là: chống đứng, các thanh giằng: ngang, chéo; hệ thống consol, chốt U, chốt dẹp, kích tăng U và kích tăng bằng.

  • Chống đứng: hệ chịu lực cơ bản của giàn giáo; chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ hệ thống giàn, giúp cho giàn trở nên chắc chắn.
  • Thanh giằng ngang: thanh giằng ngang là hệ chịu lực thứ 2 sau hệ chống đứng. Hệ phụ thuộc vào độ dày và lượng thép để giúp cho giàn được vững chắc.
  • Thanh giằng chéo: có nhiệm vụ liên kết các hệ chống đứng lại với nhau thành một bộ khung. Điều này càng làm cho hệ khung giàn trở nên vững chắc hơn. Khi lựa chọn giàn giáo nên kiểm tra thật kỹ độ chắc chắn của thanh giằng chéo để có sản phẩm chất lượng.
  • Hệ chống consol: hệ này có hình tam giác giống như hình kim tự tháp, bền vững với thời gian.
Trần Gia cung cấp giàn giáo nêm với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất

Chống consol mạ kẽm Trần Gia

  • Chốt U: cây chống đứng thanh giằng ngang được liên kết với nhau bởi chốt U này.
  • Chốt dẹp: được hàn trực tiếp 2 đầu thanh giằng để khi lắp thanh giằng vào thì luôn đạt tiêu chuẩn.
  • Kích tăng U: phía trên đầu hệ giàn giáo nêm được gắn thêm kích tăng U. Có tác dụng làm giảm độ cao và tăng lực cho hệ giàn.
  • Kích tăng bằng: kích tăng bằng cũng tương tự như kích tăng U. Tuy nhiên chỉ khác là kích tăng bằng được gắn vào đầu dưới của giàn giáo và dưới đáy kích tăng bằng có một mặt sắt để tăng độ tiếp xúc.
Dáo nêm thường được sử dụng với Kích tăng bằng và kích đầu

Sản phẩm của Trần Gia được đai kiện gọn gàng khi giao đến khách hàng

Vì sao Giá Bán Giáo Nêm ở giàn giáo Trần Gia có giá rẻ?

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên của giàn giáo nêm; mà nhu cầu sử dụng loại giàn giáo này ngày một nhiều. Chính vì vậy, những địa điểm bán giàn giáo nêm cũng phát triển; để tìm mua sản phẩm là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, cũng không ít các đơn vị cung cấp giàn giáo kém chất lượng; dẫn đến ảnh hưởng xấu đến uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Bạn cần tìm đến một địa điểm uy tín để mua sản phẩm. Lý do khách hàng ưa chuộng mua giàn giáo nêm tại giàn giáo Trần Gia; đó chính là chúng tôi luôn cố gắng đầu tư để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, với những trang thiết bị được chúng tôi đầu tư một cách tỉ mỉ; hiện đại sẽ luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, tiên tiến và thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Cây chống được mạ kẽm và có nhiều kích thước phù hợp với công trình

Trần Gia cung cấp giàn giáo nêm chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Giàn giáo nêm do giàn giáo Trần Gia cung cấp đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo được kết cấu chắc chắn giữa các chi tiết trên giàn giáo. Năng lực sản xuất cũng được tối ưu nhất nhờ đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với quy trình hoạt động khoa học.

Hơn nữa, nhờ có sự đầu tư của thiết bị tiên tiến; hiện đại hỗ trợ nên quy trình là năng lực sản xuất giàn giáo nêm cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Vì thế, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm giàn giáo có giá thành rẻ, giá bán giáo nêm rẻ hơn nhiều so với các đơn vụ khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này đã được rất nhiều khách hàng kiểm định và phản hồi lại.

Như vậy, quý khách hãy đến với giàn giáo Trần Gia để có được giá bán giáo nêm rẻ và nhận được sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

Giàn Giáo Nêm được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp quá trình thi công nhanh và chính xác hơn

Giàn giáo nêm của Trần Gia