Blog

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Hệ giàn giáo nêm, giàn giáo nêm là gì, công dụng của giàn giáo nêm, ở đâu cung cấp hệ giàn giáo nêm và báo giá cho thuê giàn giáo nêm.

Bên cạnh giàn giáo khung; thì giàn giáo nêm là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng; đối với các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ vào những công dụng vượt trội của mình; hệ giàn giáo nêm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và chủ xây dựng.

Thuê Giàn Giáo Nêm uy tín tại công ty Trần Gia

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Giàn giáo nêm là gì? – Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Giàn giáo nêm còn có tên gọi khác là giàn giáo K stage hay giàn giáo hoa khế. Hiện nay, tại hầu hết các công trình xây dựng lớn; công trình cao tầng người ta đều sử dụng hệ giàn giáo nêm.

Hệ giàn giáo nêm có tác dụng chịu lực khi tiến hành đổ sàn, đổ cột hay đổ dầm. Nhờ vào các cây chống đứng được liên kết lại với nhau bằng thanh giằng ngang; đã góp phần làm tăng thêm khả năng chịu lực của giàn giáo nêm. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được sử dụng như một vật phẩm để che ngoài cho công trình. Tuy nhiên, so với hệ giàn giáo khung truyền thống thì hệ giàn giáo nêm tốn nhiều chi phí hơn.

Giàn Giáo Nêm là dòng sản phẩm hiện đại cho mọi công trình

Giàn Giáo Nêm được sản xuất chất lượng tại Trần Gia

Cấu tạo chính của hệ giàn giáo nêm

Một giàn giáo nêm thông thường bao gồm các bộ phận chính như:

 

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm uy tín tại Giàn giáo Trần Gia

Thanh giằng ngang giúp hệ thống giàn giáo nêm vững chắc hơn

Mỗi một bộ phận lại có nhiều loại kích thước khác nhau. Đối với mỗi dạng công trình; tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chủ thầu có thể lựa chọn cho phù hợp.

Thông thường; một hệ giàn giáo nêm khi được đưa vào công trình sẽ bao gồm 4 cây chống đứng; cùng với 12 thanh giằng đi kèm, 4 cây kích đầu; và 4 cây kích chân. Số lượng cây chống đà giữa và cây chống consol được tính theo phương của cây đà tại một điểm chống.

Người ta thường sử dụng sắt tiêu chuẩn ( là sắt được sử dụng công nghệ hàn MIG, CO2) làm chất liệu chủ yếu tạo nên giàn giáo nêm. Bởi chúng sẽ giúp cho các mối hàn trông đẹp mắt hơn; tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị, tạo độ chắc chắn đồng thời nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Đối với các nhà thầu xây dựng; và các chủ đầu tư chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp báo giá cho thuê giàn giáo nêm để khách hàng có thể tham khảo và so sánh.

Giàn Giáo được cung cấp cho nhiều công trình trong nước của Trần Gia

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Tại sao bạn nên sử dụng hệ giàn giáo nêm

Khi xây dựng các công trình cao tầng; các công trình lớn hiện nay hầu hết các nhà thầu đều lựa chọn sử dụng hệ giàn giáo nêm. Không phải ngẫu nhiên mà chúng trở thành một thiết bị phổ biến như vậy. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình; hệ giàn giáo nêm đã dần thay thế hoàn toàn các hệ giàn giáo truyền thống khác.

  • Sức chịu tải lớn, hoàn toàn phù hợp với các công trình có quy mô
  • So với giàn giáo truyền thống như khung chữ H thì giàn giáo nêm rất dễ để tháo dỡ và lắp ráp lại, tiết kiệm thời gian lên đến phân nửa so với bình thường
  • Giàn giáo nêm có thiết kế nhỏ gọn và không cồng kềnh, dễ dàng bó kiện hay cất trong kho, tiết kiệm rất nhiều không gian lưu trữ hoặc chi phí khi phải vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển đường xa.
  • Ống có cấu tạo thẳng và rất dày dặn nên khi có va đập xảy ra ít bị hư hại, móp méo.
  • Giàn giáo nêm lớn nhưng các chi tiết nhỏ gọn, giúp cho không gian thông thoáng hơn.
  • Đặc biệt, một lý do khiến bất cứ nhà thầu nào cũng muốn sử dụng giàn giáo nêm đó chính là so với các loại giàn giáo truyền thống thì giàn giáo nêm có giá thành gần như là ngang bằng nhau, tuy nhiên hiệu quả công việc mang lại lại vượt trội hơn rất nhiều.
Dàn Giáo Nêm được sản xuất tại Công Ty Trần Gia

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Ở đâu cung cấp và Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Đối với các nhà thầu khi bắt tay vào xây dựng một công trình; đặc biệt là công trình lớn thường gặp phải các vấn đề khó khăn đó là tìm kiếm nguồn cung cấp; và cho thuê các thiết bị xây dựng cũng như đủ nếu nhà thầu cần số lượng quá lớn. Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và dân dụng Trần Gia là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn vào lúc này. Tại đây, chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và cho thuê các loại giàn giáo. Bên cạnh đó, Trần Gia cũng cung cấp các loại thiết bị khác phục vụ cho công trình xây dựng như coffa, giằng chéo, cây chống, xà gồ, kích tăng,…

Cây chống là dòng sản phẩm không thể thiếu trong hệ nêm

Cây chống giàn giáo nêm có nhiều kích thước chọn lựa

Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá cho thuê giàn giáo nêm chi tiết. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm và tên tuổi trong nghề, có thể cung cấp cho khách hàng số lượng lớn thiết bị, hệ giàn giáo nêm khi khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn.

Một đội ngũ các nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, giá thành cũng như các vấn đề khác liên quan. Bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất khi tìm đến với Trần Gia. Cam kết với khách hàng vào giá cho thuê giàn giáo nêm tại Trần Gia là giá thành vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm tại Trần Gia sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng

Báo Giá Cho Thuê Giàn Giáo Nêm