Blog

Thuê giàn giáo uy tín tại Giàn Giáo Trần Gia

Thuê Giàn Giáo Trần Gia

Công trình của bạn đang cần thuê giàn giáo một số lượng lớn cho xây dựng? Bạn định đầu tư chi phí mua số lượng lớn số thiết bị đó? Nhưng, tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo của Giàn Giáo Trần Gia – một trong những giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đảm bảo được độ an toàn, tiêu chuẩn thi công cho các công nhân.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo bao che uy tín tại Trần Gia được nhiều khách hàng chọn lựa

Thuê Giàn Giáo 1m7 Mạ Kẽm Trần Gia

Tìm hiểu về giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng là thiết bị, vật dụng chuyên dùng để thi công, xây dựng tại các công trình. Dùng để đỡ các tấm ván để giúp công nhân làm việc trên cao. Do đó, có thể nói đây là thiết bị rất quan trọng và phải là những thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cũng vì lý do đó mà nhiều nhà thầu xây dưng nghĩ đến vấn đề đầu tư chi phí mua số lượng lớn giàn giáo xây dựng để phục vụ trong công trình xây dựng của công ty. Nhưng như thế số tiền đầu tư vào công trình sẽ bị tăng lên rất nhiều.

Thấu hiểu được điều đó, Trần Gia đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị giàn giáo xây dựng tại TP.HCM. Công ty Giàn Giáo Trần Gia chúng tôi sở hữu đầy đủ các thiết bị xây dựng nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê giàn giáo tốt nhất.

Thuê Giàn Giáo tại Trần Gia cung cấp đến quý khách hàng giàn giáo nêm, giàn giáo khung h 1m7 và nhiều loại giàn giáo khác

Thuê Giàn Giáo Nêm – Cây Chống Nêm Trần Gia

3 lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo xây dựng tại Giàn Giáo Trần Gia

Tiết kiệm chi phí thuê kho bãi, mặt bằng

Nếu như bạn muốn mua giàn giáo với số lượng lớn như trên thì đi đôi với đó chắc chắn là phải thuê thêm kho bãi, nhân công lắp đặt chưa kể đến chi phí phải bảo trì, bảo dưỡng, vận chuyển sau mỗi công trình. Trong khi đó, chi phí giàn giáo có thể chiếm đến 4-5% tổng chi phí của cả dự án xây dựng khiến công trình bị thiếu vốn hơn.

Nhiều nhà đầu tư chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt , khi mua mới sẽ sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí đi thuê nhưng chưa nghĩ đến vấn đề phải thuê thêm nhân công lắp đặt,…

Vậy nên, chọn dịch vụ thuê giàn giáo là hợp lý nhất, vừa tiết kiệm chi phí lại không ảnh hưởng đến tiến hộ, hiệu quả công việc của công trình.

Giàn giáo 1m7 mạ kẽm thường dùng cho các công trình lớn bao che xung quanh

Dịch vụ thuê giàn giáo 1m7 uy tín tại Trần Gia

Các thiết bị giàn giáo luôn được đảm bảo chất lượng

Lựa chọn thuê giàn giáo xây dựng tại Giàn Giáo Trần Gia, bạn sẽ được cung cấp các thiết bị giàn giáo chất lượng và không bị han gỉ. Bởi, sau mỗi công trình, công nhân của chúng tôi đều sẽ thu hồi toàn bộ số giàn giáo đó và bảo trì, sửa chữa nếu xảy ra sự cố hư hỏng hay gãy gập, giúp thiết bị luôn đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Xây Dựng.

Không chỉ vậy, bạn sẽ không còn phải mất thời gian kiểm tra hay phải vận chuyển các khung giàn giáo đến các công trường nữa. Mọi công đoạn từ vận chuyển, lắp đặt đến thu hồi đều được đội kỹ thuật của Trần Gia hoàn thành một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng.

Giàn 1m7 mạ kẽm tại công ty Trần Gia

Thuê Giàn Giáo Trần Gia

Thoải mái lựa chọn các loại giàn giáo khi thuê

Hiện tại, Giàn Giáo Trần Gia đang cung cấp 2 loại giàn giáo đó là giàn giáo H; và giàn giáo nêm; đây cũng là những loại giàn giáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đến với dịch vụ thuê giàn giáo tại Giàn Giáo Trần Gia; bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí; lựa chọn được loại giàn giáo phù hợp với từng công trình; giúp đảm bảo tiến độ xây dựng diễn ra đúng như kế hoạch đã định.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu; chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại giàn giáo phù hợp nhất; đừng để chi phí giàn giáo khiến bạn phải lo lắng hay băn khoăn.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo của Giàn Giáo Trần Gia; bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như nhân viên hỗ trợ nhiệt tình; chu đáo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng;… cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản.

Cây Chống 1m5 của hệ giàn giáo nêm

Quy trình cho thuê giàn giáo xây dựng tại Giàn Giáo Trần Gia

– Nhận được yêu cầu từ phía khách hàng; nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn ngay để lựa chọn được đúng loại giàn giáo mà công trình đang cần

– Sau khi đã thống nhất và ký kết hợp đồng thuê; Giàn Giáo Trần Gia sẽ tiến hành chuẩn bị các thiết bị cần thiết để vận chuyển đến nơi xây dựng.

– Trước khi vận chuyển; giàn giáo sẽ được đội kỹ thuật kiểm tra chất lượng an toàn lại một lần nữa một cách cẩn thận

– Vận chuyển đến công trình; đội ngũ chuyên viên lành nghề của Trần Gia; sẽ phối hợp cùng nhân viên bên nhà thầy để lắp đặt; và triển khai công việc hiệu quả nhất

Thuê Giàn Giáo khung H mạ kẽm được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa

Giàn giáo khung H bao gồm loại không đầu nòng và có đầu nòng

– Sau khi đã sử dụng xong, giàn giáo sẽ được đội kỹ thuật của Trần Gia mang về kho; và được phân loại sửa chữa ngay lập tức, phục hồi nguyên trạng cho sản phẩm và lưu kho.

Với quy trình nghiêm ngặt như vậy; các đối tác khi lựa chọn Trần Gia đều hài lòng; và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cũng như hiệu quả công việc của đội ngũ công nhân.

Tự hào là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo xây dựng; giàn giáo nêm; giàn giáo H. Giàn Giáo Trần Gia đã trở thành điểm đến của nhiều khách hàng; với những công trình lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline 0903.95.11.86; bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết chính xác nhất về các thiết bị xây dựng.

Cây chống đứng mạ kẽm của hệ thuê giàn giáo nêm của công ty Trần Gia

Cây Chống Đứng Giàn Giáo Nêm Mạ Kẽm

Xe tải và xe cẩu là phương tiện chuyên dùng vận chuyển

Giàn giáo sẽ được vận chuyển bằng xe tải hoặc xe cẩu đến công trình xây dựng