Blog

Giàn Giáo Công Nghiệp Cho Thuê Uy Tín TPHCM

Giàn Giáo Công Nghiệp

Lựa chọn được dịch vụ cho thuê giàn giáo công nghiệp uy tín sẽ giúp bạn nhận được những sản phẩm chất lượng.

Trong mọi công trình xây dựng giàn giáo công nghiệp là thiết bị quan trọng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ uy tín để thuê, mua cũng trở nên quan tâm hơn. Và Giàn Giáo Trần Gia là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giàn Giáo Nêm được nhiều nhà thầu tin dùng vì nhiều lợi ích mang đến

Giàn Giáo Công Nghiệp Cho Thuê

Đặc điểm của giàn giáo công nghiệp

Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Nếu như trước đây chúng được làm từ các thiết bị đơn giản như tre, nứa;… thì ngày nay đã được thay thế bằng sắt thép; mang lại hiệu quả, thẩm mỹ cao. Chúng có kết cấu bền vững gồm có 4 chân, 2 chéo; và liên kết chặt chẽ với nhau bằng vít. Hơn nữa chúng là hệ thống được chống đỡ bằng khung cứng; đảm bảo cho sự chịu tác động của lực, tải trọng tác dụng lên nó.

Giàn Giáo Công Nghiệp như giàn giáo nêm là dòng sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng

Giàn Giáo Công Nghiệp Cho Thuê

Những lợi ích khi lắp đặt giàn giáo công nghiệp

Ở bất kì công trình nào từ công trình nhỏ đến những công trình đồ sộ; giàn giáo công nghiệp đều giúp con người có thể làm việc trên cao một cách dễ dàng, an toàn tương đối. Từ đó nâng cao đời sống vật chất của chúng ta hơn.

Tuy nhiên để làm việc trên cao một cách an toàn; thì việc lắp đặt giàn giáo uy tín chất lượng rất quan trọng. Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn giàn giáo công nghiệp trong xây dựng của bạn:

  • Chất liệu giàn giáo phải được kiểm duyệt,uy tín.
  • Giàn giáo phải được thiết kế sao cho chịu được trọng lực tác dụng lên.
  • Không lắp đặt giàn giáo ở những nơi mặt đất gồ ghề, những nơi nhiều chất ăn mòn.
  • Tầng đầu tiên của bộ giàn giáo phải được giữ cho bằng phẳng chắc chắn; trước khi lắp các tầng tiếp theo.
  • Không di chuyển giàn giáo cố định. Vì khi di chuyển có thể làm mất thăng bằng.
  • Công nhân lắp đặt phải có đầy đủ phương tiện lao động, tuân thủ các bước tháo, lắp của giàn giáo.

Chắc hẳn bạn đã từng hỏi nên thuê giàn giáo ở đâu là an toàn và uy tín nhất? chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến Giàn Giáo Trần Gia. Nơi đây cho thuê tất cả giàn giáo công nghiệp uy tín- hiệu quả- kinh tế.

Giàn giáo 1m7 được cho thuê để bao che công trình

Giàn Giáo Công Nghiệp Cho Thuê

Giàn Giáo Trần Gia cung cấp những loại giàn giáo nào

Giàn giáo công nghiệp có rất nhiều chủng loại; tùy thuộc vào nhu cầu; và đặc thù của từng công trình cụ thể mà người sử dụng lựa chọn. Tuy nhiên có ba loại giàn giáo người ta hay sử dụng nhiều nhất; đó là giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo đĩa.

Nhiều công trình cần đến sự hỗ trợ của dàn giáo

Các công trình sử dụng dàn giáo Trần Gia

Giàn giáo khung

Đây là loại giàn giáo truyền thống được sử dụng lâu nhất từ trước tới nay; trong mọi công trình lớn nhỏ. Dễ di chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Ưu điểm của giàn giáo này là giá thành rẻ. Giàn giáo khung có hai loại: loại sơn đầu xuất hiện đầu tiên và sau đó là loại nhúng kẽm. Hai loại này kết cấu giống như nhau tuy nhiên loại nhúng kẽm bền hơn. Chúng có thể chống oxy hóa và chịu nhiệt chịu mưa gió tốt hơn

Giàn Giáo Công Nghiệp được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng

Giàn giáo khung H 1.5m Trần Gia

Giàn giáo nêm

Được sử dụng rộng rãi trong bốn năm trở lại đây. Chủ yếu dùng trong các công trình có quy mô lớn, sức chịu tải lớn. Có nhiều ưu điểm hơn giàn giáo khung. Giàn giáo có tính chịu lực cao thích hợp sử dụng chống sàn, đổ bê tông. Hệ giàn giáo nêm bao gồm: cột chống, kích tăng, thanh chống;…Lắp đặt vận chuyển tháo dỡ cũng dễ dàng, tiết kiệm chi phí. Tạo mặt bằng thi công thông thoáng, đảm bảo mỹ quan công trình. Giàn giáo nêm có hai loại: sơn dầu và mạ kẽm. Những ưu việt của giàn giáo mạ kẽm cũng như giàn giáo khung. Nếu mua lâu dài người ta thường sử dụng loại mạ kẽm là chủ yếu.

Cây chống mạ kẽm thuộc hệ nêm hiện đại trong xây dựng

Cây chống giàn giáo nêm Trần Gia

Giàn giáo đĩa (hay giàn giáo ringlock)

cấu tạo gồm các bộ phận cơ bẩn: thanh giằng, đà chống, chống consol,…Cấu tạo chắc chắn, không rung lắc khi thi công là giàn giáo an toàn được Mỹ và các nước Châu Âu dùng rộng rãi. Chúng có khả năng chịu lực cao hơn giàn giáo nêm, an toàn hơn nhờ các liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock. Dễ thao tác nhờ đó khả năng di chuyển thi công công trình thuận tiện và thoáng hơn cùng với đó là những phụ kiện hỗ trợ cho giàn giáo của bạn thêm chắc chắn phục vụ tốt nhất cho công trình của bạn.

Sàn Thao Tác là sản phẩm quan trọng của Dàn Giáo

Sàn Thao Tác Trần Gia

Tại sao nên chọn giàn giáo công nghiệp ở Giàn Giáo Trần Gia

Để mua được hay thuê được giàn giáo chất lượng tốt cần xem xét về nguồn sản xuất và Giàn Giáo Trần Gia là nơi lý tưởng để bạn có thể đặt niềm tin. Hiện tại công ty chúng tôi sản xuất, bán buôn, thuê các loại giàn giáo. Khách hàng luôn yên tâm vì chúng tôi luôn sản xuất được những giàn giáo chất lượng cao. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê giàn giáo công nghiệp các loại, cùng với những phụ kiện cần thiết bổ trợ góp phần xây dựng cho ước mơ về  công trình của bạn. Giàn Giáo Trần Gia là một trong những top đầu cung cấp giàn giáo với giá thành hợp lý.

Hơn nữa các bạn sẽ được tư vấn, được toàn quyền sử dụng sản phẩm cho đến khi hết hạn theo quy định cam kết.

Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để được sử dụng giàn giáo công nghiệp uy tín chất lượng- hiệu quả- kinh tế. Góp phần làm nên thành công cho công trình của bạn.